ลด

ลด

Huitong พิเศษเหล็ก Co., Ltd เป็นผู้ผลิตลดจีนและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัทและ เป็นผู้ส่งออกลดมืออาชีพและผู้ขายมีชื่อเสียง เราจะต้อนรับคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพสูงท่อลด ท่อ reducers ลดประหลาด

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

Huitong พิเศษเหล็ก Co., Ltd เป็นผู้ผลิตจีนลดและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัทและ เป็นผู้ส่งออกลดมืออาชีพและผู้ขาย เราจะต้อนรับคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพสูงท่อลด ท่อ reducers ลดความผิดปกติ ลดจุด ลดท่อเหล็กจากโรงงานของเรา


ลดการช่วยสำหรับการเปลี่ยนแปลงขนาดท่อการไหลไฮดรอลิกระบบ หรือเข้ากับท่อเดิมที่มีขนาดแตกต่างกัน Reducers reducers จุดมักจะมี แต่ลดประหลาดจะใช้เมื่อจำเป็นเพื่อรักษาระดับบน หรือล่างของท่อเดียวกัน


Reducer


Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชันครบวงจรสำหรับความต้องการลดทั้งหมดของคุณ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกที่ใหญ่ที่สุดและ stocker ของลดในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกที่อยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการพร้อมกับลูกค้าของเรา


Reducer【Products】

ลดจุด คาร์บอนเหล็กปรับลด ลดคอนสแตนเลส โลหะผสมเหล็กปรับลด ปรับลด ลดความผิดปกติ ลด ECC ลด ECC เหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลสเหล็ก ECC ลด โลหะผสมเหล็ก Ecc ลด


【Size】

เส้นผ่าศูนย์กลางนอก: ราบรื่นลด: 1/2" - 24" รอยลด: 26 " - 48 "

ความหนา: SCH20 - SCH160


【Materials】

มาตรฐาน ASTM A234WPB, WPC กล้า A105, A420WPL6, WPL9, WPL3, WPL8, WPHY42, 46, 52, 56, 60, 65, 70


【Standard】

ANSI, ISO, JIS, DIN, BS, GB

ค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ท่อลด ท่อลดจุด ลดประหลาด Reducers เหล็กท่อลดคุณไม่ welocome เพื่อส่งการสอบถาม ใบเสนอราคาที่ดีที่สุดจะถูกส่งถึงคุณในไม่ช้า

คู่ของ:เหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วน ถัดไป:ท่อบอยเลอร์

สอบถาม