ท่อที

ท่อที

ทีเป็นท่อทั่วไป เป็นซ็อกเก็ตหญิงเธรดทั้งหมด ตัวทำละลายทั้งหมดเชื่อมซ็อกเก็ต หรือกับตัวทำละลายโดยเชื่อมปลั๊กและเต้าเสียบข้างกับหญิงกระทู้ มีใช้

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ฮ็อทฮุยพิเศษ Steel Co., Ltd เป็นผู้ผลิตทีท่อจีนมีชื่อเสียงและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัท และผู้ขายและส่งออกทีท่อมืออาชีพ เราจะชวนคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพสูงท่อเหมาะสมที tees ท่อ ทีสำหรับท่อ 3 วิธีข้ามที ทีข้ามจากโรงงานของเรา

ทีเป็นท่อทั่วไป เป็นซ็อกเก็ตหญิงเธรดทั้งหมด ตัวทำละลายทั้งหมดเชื่อมซ็อกเก็ต หรือกับตัวทำละลายโดยเชื่อมปลั๊กและเต้าเสียบข้างกับหญิงกระทู้ จะใช้ในการรวม หรือแยกการไหลของของไหล มันเป็นชนิดของท่อที่เหมาะสมซึ่งจะมีสองร้าน 90° เพื่อการเชื่อมต่อสายหลัก T รูป มันเป็นชิ้นสั้นท่อกับท่อออกด้านข้าง ทีจะใช้ สำหรับการเชื่อมต่อท่อเส้นผ่าศูนย์กลางแตกต่างกัน หรือเปลี่ยนทิศทางของท่อ พวกเขาจะทำ ของวัสดุต่าง ๆ และอยู่ในขนาดต่าง ๆ และเสร็จสิ้น พวกเขาจะใช้ในเครือข่ายท่ออย่างกว้างขวางในการขนส่งของเหลวผสมสองเฟส มีการแบ่งประเภทเป็น: เท่าทีและทีไม่เท่ากัน

เมื่อขนาดของสาขาเดียวกันเป็นท่อส่วนหัว tee เท่ากับใช้ และเมื่อขนาดสาขาจะน้อยกว่าของขนาดส่วนหัว จะใช้ทีลดลง ทั่วไปจะประเดิม ด้วยน้ำขนาดเดียวกัน ของประเดิมอุตสาหกรรมมี ทีตรง สลด ทีสาขาคู่ สลดสองสาขา กรวยที คู่สาขากรวยที อันดับที สลดกรวย คู่สาขากรวยสลด Tangential ที และ Tee.The Tangential สาขาสองข้างพรีมีการแบ่งประเภทตามรูปร่างและโครงสร้างของพวกเขา พวกเขาสามารถจำแนกตามโปรแกรมที่จะต้องดำเนินการ

Htongsteel เป็นหนึ่งในผู้ผลิตทีท่อจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ถ้าคุณต้องการซื้อ หรือซื้อคุณภาพออกรอบบริษัทมืออาชีพโป โรงงาน ขาย และส่งออก โปรดติดต่อเรา

ข้อมูลจำเพาะ:

ไร้รอยต่อ: 1/2 นิ้ว - 24 นิ้ว รอย: 24''-96 นิ้ว หนา: SCH10-XXS

เกรดและวัสดุ:

สแตนเลส: ASTM A403 WP304, 304L, 316, 316L, 321

โลหะผสมเหล็ก: ASTM A234 WP12, WP11, WP22, WP5, WP9, WP91

มาตรฐานเหล็ก:

ASME B16.9, ASME B16.25, MSS SP-75, DIN2615, JIS B2311, JIS B2312, JIS B2313

ค้นหา: ท่อตัวที ท่อที ทีสำหรับท่อ ที่เกี่ยวข้อง 3 วิธีข้ามที ข้ามที Tee เท่ากับ Tee เท่ากับเหล็ก Tee เท่ากับสแตนเลส โลหะผสมเหล็ก Tee เท่ากับ ลดที ทีลดเหล็ก สแตนเลสลดที โลหะผสมเหล็กลดที


คู่ของ:ข้าม ถัดไป:หน้าแปลน

สอบถาม