หน้าแปลน

หน้าแปลน

ครีบทั่วไปใช้เมื่อมีการเชื่อมต่อกับวาล์ว เครื่องมือในสาย หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์หัวฉีดจำเป็น ฟิตติ้งหน้าแปลนโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการกดสองพื้นผิวจะเป็น j

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ฮ็อทฮุยพิเศษ Steel Co., Ltd เป็นผู้ผลิตหน้าแปลนของจีนที่มีชื่อเสียงและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัท และผู้ขายและส่งออกมืออาชีพหน้าแปลน เราจะชวนคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพสูงหน้าแปลน หน้าแปลนเหล็ก ท่ออุปกรณ์ฟิตติ้งหน้าแปลน หน้า แปลนเหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส flanges เหล็กจากโรงงานของเรา

ครีบทั่วไปใช้เมื่อมีการเชื่อมต่อกับวาล์ว เครื่องมือในสาย หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์หัวฉีดจำเป็น ฟิตติ้งหน้าแปลนโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการกดสองพื้นผิวจะรวมกันแน่น เกลียวสกรู ชิ้น หนีบ หรือวิธีการอื่น ๆ ของการใช้แรงอัดสูง [16] บ่อย มีการติดตั้งปะเก็น บรรจุ หรือโอริงในระหว่างหน้าแปลนเพื่อป้องกันการรั่วไหล แต่เป็นบางครั้งใช้เฉพาะไขมันเป็นพิเศษ หรือไม่มีอะไรเลย ถ้าผิวผสมพันธุ์จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ ครีบออกแบบมาจัดอันดับแรงดันต่อไปนี้: 150 ปอนด์ ปอนด์ 300, 400 ปอนด์ 600 ปอนด์ 900 ปอนด์ ปอนด์ 1500 และ 2500 ปอนด์ หรือ 10 บาร์ 15Bar, 25Bar, 40Bar, 64Bar, 100Bar และ 150 บาร์ ครีบต่าง ๆ มีขึ้นอยู่กับชนิดของคุณสมบัติโรงส่วน ต่อไปนี้เป็นชนิดของหน้าแปลนที่ใช้ในระบบท่อโดยทั่วไปการ ครีบเหล่านี้จะมีหน้าแตกต่างกันเช่นหน้า หน้าแบน ใบหน้าร่วมวงแหวนเป็นต้น

ชนิดหน้าแปลนอยู่เช่นด้านล่าง:

แบบครีบ ตาบอดครีบ ร่วมตักครีบ ครีบเชื่อมคอ หน้าแปลนแผ่น ซ็อกเก็ตเชื่อมครีบ ครีบคุณลักษณะ

บันทึกการจัดส่งบนครีบมีเล็ดรอดผ่านท่อ และรอยจากทั้งภายใน และภายนอกเพื่อให้แข็งแรงเพียงพอ และป้องกันการรั่วไหล จานนี้ใช้แทนคอเชื่อมผู้ใช้จำนวนมากเนื่องจากล่างของต้นทุน และความจริงที่ว่า จะต้องมีความแม่นยำน้อยกว่าเมื่อตัดท่อให้ยาว

ตาบอดครีบไม่มีเบื่อ และใช้ปิดระบบท่อหรือ vassal เปิด การออกแบบให้เข้า vassal หรือระบบท่อสำหรับการตรวจสอบวัตถุประสงค์ มันสามารถจัดมี หรือไม่ มีฮับในตัวเลือกของผู้ผลิต

เชื่อมคอครีบถูกออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบท่อ โดยเชื่อมชน พวกเขามีราคาแพงเนื่องจากคอของมันยาว แต่การเครียดสูงท่อ ลดการใช้งานความเครียด คอ หรือฮับ ส่งความเข้มข้นของความเครียดที่ฐานของหน้าแปลน ค่อย ๆ เปลี่ยนความหนาจากฮับไปหนาที่ก้นเชื่อมให้การเสริมแรงที่สำคัญของหน้าแปลน ความปั่นป่วนและการกัดกร่อนจะลดลงเนื่องจากขนาดกระบอกสูบตรงท่อและหน้าแปลน

ซ็อกเก็ตครีบมีคล้ายกับครีบในเค้าร่างที่สวม แต่กระบอกสูบทวนเบื่อรับท่อ เส้นผ่าศูนย์กลางของกระบอกสูบที่เหลือจะเหมือนภายในเส้นผ่าศูนย์กลางของท่อ เชื่อมเนื้อรอบ ๆ ศูนย์กลางของหน้าแปลนแนบหน้าแปลนท่อ การเชื่อมเสริมช่วงอาจจะใช้ในงานความเครียดสูง การใช้อยู่ในระบบแรงดันสูงเช่นไฮดรอลิก และไอน้ำ

หน้าแปลนร่วมตักอีกครั้งเหมือนกับหน้าแปลนส่ง แต่มีรัศมีที่ตัวกระบอกสูบและหน้าแปลนเพื่อรองรับการสิ้นสุดส่วนที่เหลือตัก หน้าท้ายโครงรูปหน้าปะเก็นหน้าแปลน ของโปรแกรมประยุกต์ที่ได้รับการที่ต้องถูกรื้อถอนได้ง่าย และรวดเร็วสำหรับตรวจสอบหรือเปลี่ยนส่วนต่าง ๆ ของระบบท่อ

เกรดและวัสดุ

ASTM A182 F304, F304L, F316, F316L, F321, F347, 316, 316 L, 321, 310S ฉ 51 L, S31803, 904

ชนิดหน้าแปลน

ตาบอดครีบ ครีบร่วมตัก เชื่อมคอครีบ ครีบแบบ แผ่นหน้าแปลน ซ็อกเก็ตเชื่อมครีบ ครีบคุณลักษณะ

มาตรฐานหน้าแปลน

GB, JIS, BS, DIN, ANSI

ข้อมูลจำเพาะ

1/8", 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1-1/4", 1-1/2", 2", 2-1/2", 3", 4", 6"

การจัดอันดับแรงดัน

ชั้น: 150, 300, 400, 600, 900, 1500, 2500

หมายเลขสินค้า: 6, 10, 16, 25, 40, 64, 160, 5K - 40K

ปิดผนึกผิว

FF, RF, LJ, FM, R.T.J, R.J.

แอพลิเคชัน:

หน้าแปลนเหล็กสแตนเลสที่ใช้แพร่หลายในการเชื่อมต่อท่อส่งปิโตรเลียม เคมี พลังงาน แก๊ส น้ำ ท่อเส้น อดีตเปลี่ยนความร้อน ต่อเรือ ก่อสร้าง

แผงเชื่อมต่อมักจะ มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าการเชื่อมต่ออื่น ๆ แต่สามารถทำในความต้องการใช้งาน เช่นไฟน้ำขนาดใหญ่และระบบพลังน้ำ

ค้นหาที่เกี่ยวข้อง: หน้าแปลน หน้าแปลนเหล็ก ท่อฟิตติ้งหน้าแปลน หน้าแปลนเหล็กคาร์บอน เลส หน้าแปลนแก๊ส น้ำมันหน้าแปลน เหล็กครีบ หน้าแปลนท่อน้ำมัน หน้า แปลนเชื่อมสลิปออน ดังนั้นแปลน หน้าแปลน RF เพื่อ รอยคอแปลน รอยคอแปลน หน้าแปลน WN ดับเบิ้ลยูเอ็น RF หน้าแปลน หน้าแปลน WNF, LJ ครีบ แปลน LJF, LJF ครีบ ครีบ TH, TH แปลน เกลียว TH ครีบ ครีบเชื่อมซ็อกเก็ต ครีบ SW ซ็อกเก็ตเชื่อม SW ครีบ ท่อเหมาะกับซ็อกเก็ตเชื่อมท่อหน้าแปลน หน้าแปลนแผ่น PT ครีบ ครีบ ครีบแผ่นรอย หน้าแปลนเหล็กคาร์บอน เลส


คู่ของ:ท่อที ถัดไป:180 องศาข้อศอก

สอบถาม