สแตนเลสสตีลฟิตติ้งครอส

สแตนเลสสตีลฟิตติ้งครอส

อุปกรณ์เสริมแบบ Crosses เรียกว่าอุปกรณ์เสริม 4 ทาง ถ้าสายสาขาผ่านอย่างสิ้นเชิงผ่านทีออฟข้อต่อจะกลายเป็นไม้กางเขน ไม้กางเขนมีช่องทางหนึ่งและสามช่องหรือเป็นข้อรอง พวกเขามักจะมีตัวเชื่อมปลายซ็อกเก็ตหรือปลายเกลียวหญิง อุปกรณ์ Cross สามารถสร้างเป็นจำนวนมาก ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์เสริมแบบ Crosses เรียกว่าอุปกรณ์เสริม 4 ทาง ถ้าสายสาขาผ่านอย่างสิ้นเชิงผ่านทีออฟข้อต่อจะกลายเป็นไม้กางเขน ไม้กางเขนมีช่องทางหนึ่งและสามช่องหรือเป็นข้อรอง พวกเขามักจะมีตัวเชื่อมปลายซ็อกเก็ตหรือปลายเกลียวหญิง


อุปกรณ์เสริมแบบ Cross สามารถสร้างความเครียดบนท่อได้มากเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเนื่องจากอยู่ตรงกลางของจุดเชื่อมต่อสี่จุด ทีจะมั่นคงกว่าไม้กางเขนเนื่องจากทีจะทำตัวเหมือนม้านั่งสามขาในขณะที่ไม้กางเขนมีลักษณะเหมือนม้านั่งสี่ขา (เรขาคณิต "3 จุดที่ไม่เป็นเชิงเส้นกำหนดระนาบ" ดังนั้นขา 3 มีความเสถียรโดยเนื้อแท้) Crosses เป็นเรื่องธรรมดาในระบบฉีดน้ำดับเพลิงซึ่งความเครียดที่เกิดจากการขยายตัวทางความร้อนไม่ได้เป็นปัญหาทั่วไป แต่ไม่ใช่ในท่อประปาเนื่องจาก ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อเทียบกับการใช้สอง tees


Huitongsteel ได้กลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นครบวงจรสำหรับข้อกำหนดข้ามท่อทั้งหมดของคุณ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกที่ใหญ่ที่สุดและผู้จัดจำหน่ายของท่อข้ามในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ละแผนกอยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและบริการพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของเรา

ขนาด:

ไม่มีรอยต่อ: 1/2 "-24", รอย: 24 "-96"

ความหนา: SCH10-XXS


Stainless Steel Pipe Fitting Crossคู่ของ:ท่อเหล็กสแตนเลสหนา ถัดไป:ข้อศอก 45 ~ 180 องศา

สอบถาม