ท่อข้าม

ท่อข้าม
Chat Now
รายละเอียดสินค้า

ข้ามอุปกรณ์เรียกว่าฟิตติ้ง 4 ทาง ถ้าสายสาขาผ่านสมบูรณ์ที เหมาะสมที่จะ ข้าม ข้ามมีหนึ่งช่อง และช่องสาม หรือรองข้อ พวกเขามักจะมีซ็อกเก็ตเชื่อมตัวทำละลายสิ้นสุดหรือหญิงเกลียวปลาย

ข้ามอุปกรณ์สามารถสร้างจำนวนมากของความเครียดบนท่อเป็นอุณหภูมิการเปลี่ยนแปลง เพราะพวกเขาเป็นศูนย์กลางของจุดเชื่อมต่อสี่ ทีเป็นมั่นคงยิ่งกว่าข้าม ทีปฏิบัติเหมือนเก้าอี้สามขา ในขณะที่ข้ามการทำงานเช่นเก้าอี้มีสี่ขา (ทางเรขาคณิต "คะแนน-collinear 3 กำหนดเครื่องบิน" ดังนั้น 3 ขามีความมั่นคง) ไม้กางเขนอยู่ทั่วไป ใน ระบบป้องกันอัคคีภัยอัคคีภัย ซึ่งความเครียดที่เกิดจากการขยายตัวมักไม่มีปัญหา แต่ไม่ใช่ ใน ประปา เนื่องจากธรรมเนียมของพวกเขาเมื่อเทียบกับใช้ประเดิมสอง

Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชั่นครบวงจรสำหรับท่อของข้ามความต้องการ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกที่ใหญ่ที่สุด และผู้แทนจำหน่ายท่อข้ามในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกที่อยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการพร้อมกับลูกค้าของเรา

ขนาด:

ไร้รอยต่อ: 1/2"-24 ", รอย:-24 "96"

ความหนา:

SCH10 XXS


HUITONG เป็นผู้ผลิตท่อ/ท่อสแตนเลจีนมีชื่อเสียงและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัทและ เป็นท่อแบบมืออาชีพส่งออกและผู้ขาย เราจะต้อนรับคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพสูงท่อข้ามจากของเรา โรงงาน

สอบถาม