ปีนี้ถ่านหินเหล็กผลิตกำลังการผลิตโปรแกรมออก

- May 26, 2017-

พัฒนา และปฎิรูป กระทรวงอุตสาหกรรม และหน่วยงานอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ออกบน 2017 เหล็กและอุตสาหกรรมเหล็กจะแก้ปัญหากำลังการผลิตส่วนเกินเพื่อให้เกิดความยากลำบากในการพัฒนามุมมองของการทำงาน" 2017 ล้างประเทศจะถอน ประมาณ 50 ล้านตันของกำลังการผลิตเหล็กดิบ ออกจากถ่านหินกำลังการผลิต 150 ล้านตันหรือมากกว่า

ในเหล็กกล้าการผลิต ความต้องการ "เห็น" 30 รวดเร็ว "ที่ดินเหล็ก" ผลิตถอนจากกฎหมาย เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพอุปทานของอุตสาหกรรมเหล็ก เพื่อหลีกเลี่ยงราคา ups และดาวน์ 2013 จากกำลังการผลิตเหล็กดิบประมาณ 50 ล้านตัน ควบรวมและการปรับโครงสร้างองค์กรจะก้าวใหม่ เพื่อให้ได้ความคืบหน้ามาก ดำเนินการที่เข้มงวดของพนักงานจัดกระบวน เปิดหลายคน resettle วิธีการ และมุ่งมั่นที่จะทำงานไม่ตกงาน ว่างงาน ตามหลักของ marketization นิติธรรมถูกกำจัดหนี้ขององค์กร นโยบายการขาย เร่งการเปลี่ยนแปลง และการอัพเกรด และส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพของรูปแบบอุตสาหกรรม

ในแง่ของการผลิตถ่านหิน ความต้องการ "เห็น" ยืนยันการผลิตย้อนหลัง ความจุควรถอน สามารถผ่อนต้น ปี 2017 จากถ่านหินกำลังผลิตมากกว่า 150 ล้านตัน เพื่อให้ได้ถ่านหินรวม ภูมิภาค ความหลากหลาย และ ความต้องการพื้นฐานสมดุล คนงานหลายฝ่ายเพื่อเปิดทางไปตั้งถิ่นฐานใหม่ ตำแหน่งที่เหมาะสมของผู้ปฏิบัติงาน ตามหลักของ marketization และนิติธรรมอย่างแข็งขันการตัดจำหน่ายสินทรัพย์และหนี้สินของบริษัท และมุ่งความคืบหน้ามาก เร่งการควบรวมกิจการ และปรับโครงสร้างองค์กร การเปลี่ยนแปลง และอัพเกรด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแบบอุตสาหกรรม

7QUU_RT793JLT5]YG@5{`89.png

คู่ของ:เหล็กและราคาเหล็กในครึ่งหลังสูงและระเหย ถัดไป:กำลังการผลิตเหล็กมีป้อนรอบระยะเวลาที่สำคัญ