กำลังการผลิตเหล็กมีป้อนรอบระยะเวลาที่สำคัญ

- May 19, 2017-

พัฒนา และปฎิรูป กระทรวงอุตสาหกรรม และ พาณิชย์ ร่วมกับอื่น ๆ ร่วมระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศที่ประชุมสมาชิกหน่วย เพื่อเสริมสร้างการประสานงาน ใส่ใจการดำเนินงาน การส่งเสริมการพัฒนา คณะกรรมการ คณะกรรมการกลาง CPC และสภา แห่งรัฐในการแก้ปัญหากำลังการผลิตส่วนเกินของการตัดสินใจเตรียมการ พัฒนาและปฎิรูป ภูมิภาคในการทำงานดีของการสลายตัววัตถุประสงค์งานประจำปี และเน้นการ การดำเนินงานของการทำงาน ปัจจุบัน ปีนี้ลดเสนอเหล็กและผลิตเหล็กถ่านหินมีการเต็มใช้กับองค์กรที่เกี่ยวข้อง อุปกรณ์และการทำเหมือง การทำงานเพื่อให้ได้เริ่มต้นดี


ถึงตอนนี้ ปีนี้ประเทศจากกำลังการผลิตเหล็ก 31.7 ล้านตันเพื่อทำงานประจำปีของ 63.4% จำนวน 68.97 ล้านตันจากกำลังการผลิตถ่านหินการทำงานประจำปีของ 46% ควรสังเกตว่า เหล็กข้อมูลกำลังการผลิตรวมความจุ "ที่ดินเหล็ก" ผิดกฎหมาย สำหรับ "แผ่นดินเหล็ก" ภูมิภาคพื้นเสร็จทำงานสอบสวนอย่างละเอียด การตรวจสอบพบว่า กำลังการผลิต "แถบเหล็ก" ได้ถูกยกเลิก สั่งเหล็กในตลาดมีการปรับปรุงต่อไปนี้ ในปัจจุบัน เราจะเสริมสร้างดูแลและตรวจสอบให้แน่ใจว่า โดย 30 มิถุนายนก่อนบ้านเสร็จสมบูรณ์บน "แผ่นดินเหล็ก"


ตามการใช้งานของสภาแห่งรัฐ ในเดือนมกราคมปีนี้ เหล็กและอุตสาหกรรมเหล็กเพื่อแก้ไขการผลิตส่วนเกินและปัญหาในการพัฒนาระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศร่วมประชุมประกอบด้วยทีมตรวจสอบที่ 12 ไป(30 จังหวัด เขตปกครองตนเองและเทศบาล) และการผลิตซินเจียงและโยธินก่อสร้างจะดำเนินการตรวจสอบพิเศษ ตรวจสอบการวิสาหกิจเหล็ก และเหล็กกล้า เหมืองถ่านหิน 150 228


Meng Wei กล่าวว่า จากการตรวจสอบสถานการณ์ ใน 2016 ประเทศ จาก 400 ลูกบาศก์เมตร และด้าน ล่างของเตา 39 เบื้องหลังกำลังการผลิตเหล็ก 6.77 ล้าน ตัน 30 ตัน และด้าน ล่างตัวแปลงและเตาไฟฟ้า 71 เบื้องหลังการผลิตเหล็ก ความจุ 10.96 ล้านตัน ปิดด้านล่างขนาดประมาณ 300,000 ตันของเหมืองถ่านหินขนาดเล็กประมาณ 1500 เบื้องหลังกำลังการผลิตถ่านหิน 120 ล้านตัน เหล็กและอุตสาหกรรมเหล็กเพื่อกำจัดการผลิตย้อนหลังของการดำเนินการพิเศษ 2016 พบกำลังผลิตเหล็กย้อนหลัง ถูกรื้อ หรือปิดผนึกตามที่จำเป็น ควรปิด และอุบลฯ จากเหมืองถ่านหินชั้น มีการใช้ตามที่จำเป็นเพื่อปิด


คำนึงถึงเหล็กของจีน "การผลิต" ป้อนระยะใหม่ ความดันโดยรวมจะค่อย ๆ บรรเทาความจุเกิน ความขัดแย้งโครงสร้างกลายเป็นโดดเด่นมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ โจว Jianqi แนะนำที่อนาคต "การผลิต" นโยบายสามารถเจือจาง "ปริมาณ" ของตัวชี้วัด ผ่านป้องกันสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดเพื่อขจัดกำลังการผลิตไม่ปฏิบัติตามและกำลังการผลิตไม่มีประสิทธิภาพ อ้างอิงระหว่างประเทศขั้นสูงรวมกับองค์กรขั้นสูงในระดับเทคโนโลยีของจีนปล่อย ปฏิบัติปรับปรุงเหล็กและเหล็กวิสาหกิจในพื้นที่เร่งรัดและพื้นที่อุตสาหกรรมหนักของเหล็ก และเหล็กวิสาหกิจ หลัก มาตรฐานการปล่อยมลพิษ เสริมสร้างแรงจูงใจเพื่อสนับสนุนให้เหล็กและกิจการเหล็กให้สะอาดปล่อย


   

    6359427050850900556823992.png

车间外景.JPG

เกี่ยวกับเรา


Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชั่นครบวงจรสำหรับทั้งหมดของท่อเหล็ก เหล็กแผ่น เหล็กเส้น และเหล็กท่อฟิตติ้งต้อง เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกและจำหน่ายท่อเหล็ก สแตนเลสเหล็กแผ่นและสแตนเลสบาร์ในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกที่อยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการพร้อมกับลูกค้าของเรา


ถ้าคุณมีความตั้งใจที่จะเข้าใจเรา แล้วเรียกว่าเร็ว ๆ นี้




Tel: + 86 029 89306039

โทรสาร: 029-89306039


คู่ของ:ปีนี้ถ่านหินเหล็กผลิตกำลังการผลิตโปรแกรมออก ถัดไป:เหล็ก และอุตสาหกรรมเหล็กควบรวม และซื้อเร่ง