เทคโนโลยีการผลิตท่อเหล็กเชื่อมสเตนเลสแบบดูเพล็กซ์

เทคโนโลยีการผลิตท่อเหล็กเชื่อมสเตนเลสแบบดูเพล็กซ์

Date:Jan 10, 2019

อย่างไรก็ตามซุปเปอร์เพล็กซ์เหล็กมีความไวต่อการตกตะกอนในระยะที่สามเช่นสารประกอบ intermetallic และวิธีการควบคุมกระบวนการในการเชื่อมและการรักษาความร้อนเป็นปัญหาที่ยากในการผลิตผลิตภัณฑ์นี้


S32750 กระบวนการผลิตท่อเชื่อมแบบซูเปอร์ดูเพล็กซ์สำหรับผู้ใหญ่คือ:


1 กระบวนการเฉพาะ: การตรวจสอบวัตถุดิบเหล็กแผ่นข้อบกพร่องอัลตราโซนิกตรวจจับกบขอบปั้นก่อนเชื่อม - ทั้งเส้นผ่าศูนย์กลางตัดวงกลมเชื่อมเชื่อมคงที่ + ปลายท่อรักษาความร้อนบวกเชื่อมเรย์ตรวจสอบท่อ การตรวจสอบการเจาะแบบไฮดรอลิกแบบเจาะทะลุเสร็จสิ้นการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสร็จสิ้นการทำเครื่องหมายห้องสมุดผู้ทำเครื่องหมายบรรจุภัณฑ์


2, การปั้นในการผลิตท่อเชื่อมตะเข็บตรงความยากลำบากในการผลิตอยู่ในแอพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพของช่วงเวลาการดัดขอบของสายพานเหล็ก, การใช้เทคโนโลยีการปั้นแบบดั้งเดิมเป็นเรื่องยากที่จะแก้ปัญหาและความแข็งแรงผลผลิตเหล็กสแตนเลส สองเท่าของสเตนเลสออสเทนนิติกสามัญการขึ้นรูปของมันยากขึ้น FFX (Flexible molding) เป็นเทคโนโลยีการขึ้นรูปแบบใหม่ที่ใช้เอฟเฟกต์ความตึงอย่างชาญฉลาดเมื่อขดลวดงอเพื่อเพิ่มช่วงเวลาดัดสูงสุดที่ขอบของแถบเหล็กและโดยใช้เงื่อนไขที่ดีของอินฟินิตี้ม้วนระดับการขึ้นรูปของการดัด ขอบสามารถปรับได้อย่างอิสระตามความแข็งแรงและความหนาของแถบเหล็กเพื่อให้บรรลุเงื่อนไขการเชื่อมที่ดีที่สุด


3, การเชื่อมสำหรับการใช้การเชื่อมอาร์คพลาสม่า (PAW) และการเชื่อมอาร์กอาร์กอนทังสเตน (GIAW) กระบวนการเชื่อมประกอบนี้ ก่อนอื่นให้ใช้พลาสม่าอาร์คเชื่อมฟิวชั่นการเจาะเพื่อให้บรรลุการเชื่อมด้านเดียวผลการปั้นสองด้านหลังจากการใช้งานของการเชื่อมอาร์กอนทังสเตนอาร์กอนสำหรับการกรอกและฝาครอบเชื่อมโดยใช้การป้องกันอาร์กอนบริสุทธิ์ เพื่อลดแนวโน้มของการตกตะกอนระยะอันตรายกระบวนการเชื่อมเท่าที่จะทำได้เพื่อใช้พลังงานเส้นต่ำสุดพลังงานเส้นจะดีที่สุดไม่เกิน 16kj / cm นอกจากนี้ชั้นถามอุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเชื่อมของเหล็กเพล็กซ์จะต้องมีการควบคุมภายใต้ 100 ℃, อุณหภูมิ interlayer สูงเกินไปจะเพิ่มแนวโน้มของการเร่งรัดเฟสที่เป็นอันตรายและในที่สุดก็ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์


4, การรักษาความร้อนหลังจากการเชื่อมการรักษาความร้อนโดยใช้เตาเหนี่ยวนำเพื่อการแก้ปัญหาท่อแข็งทั้งรักษาอุณหภูมิการรักษาความร้อนของ 1,050-1120 ℃, สเปรย์น้ำระบายความร้อนถึง 40 ℃ด้านล่าง

คู่ของ: คำสั่งซื้อวัสดุสแตนเลสทั้งหมดจะได้รับการประกันโดย บริษัท ของเราฟรี

ถัดไป: ความแข็งของท่อเหล็กกล้าไร้สนิม 304