เหล็ก และอุตสาหกรรมเหล็กควบรวม และซื้อเร่ง

- May 11, 2017-

ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดผลิตภัณฑ์สีดำมีปัญหายากที่จะบล็อกบริษัทเหล็กในประเทศสำคัญในการผลิต การควบรวม และการปรับโครงสร้างของถนน วันอังคาร วันกวางเจา reporter ได้เรียนรู้จากเหล็กและเหล็กวิสาหกิจ ต่อการควบรวมกิจการของ Baosteel ฮั่นเหล็กและเหล็กกล้า เหล็กและเหล็กวิสาหกิจมีเบียร์จำนวนของการปรับโครงสร้าง: เหล็ก Anshan และ กลุ่มเหล็ก มีส่วนร่วมในการปรับโครงสร้างของโรง กลุ่มอีสานพิเศษเหล็ก 51% และ รายการ กลุ่มเหล็กพิเศษอีสานเพื่อพิจารณาอนาคตของแพลตฟอร์มเหล็กพิเศษ Fushun พึ่งโดยรวม ขณะที่ราคาเหล็กยังคงกระโดด หุ้นของหุ้นเหล็กจะยังคงอยู่ในระหว่างตก


แหล่งอุตสาหกรรม ตะวันออกเฉียงเหนือเหล็กพิเศษแผนการชำระหนี้ในจำนวนเต็ม งวดถัดไปชำระเงินจำนวนหนึ่งเรียกร้องความปลอดภัย มากกว่าจำนวนของการเรียกร้องประกัน รวมทั้งเสนอขายพันธบัตรจะแลกหนี้ทุน ยังคงมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับแผนปรับโครงสร้างองค์กร


สถาบัน: เน้นระยะสั้นโอกาสปรับโครงสร้างองค์กร


เปิดการเก้าจีนนานาชาติเหล็กและเหล็กกล้าประชุมสัปดาห์นี้ รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมซิ Guobin กล่าวว่า เราควรได้แก้ไขกำลังการผลิตส่วนเกินของเหล็ก และเร่งการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรดของเหล็ก อุตสาหกรรม อุตสาหกรรมเชื่อว่า ในอนาคตอุตสาหกรรมโครงสร้างการเพิ่มประสิทธิภาพ การผลิต และควบรวมกิจการ และปรับโครงสร้างองค์กรจะมี แนวโน้มการพัฒนาอุตสาหกรรม

 

ผู้จัดการทั่วไปกลุ่ม Baodong เฉิน Derong เชื่อว่าอุตสาหกรรมเหล็กของจีนที่รอบใหม่ของการควบรวมกิจการ และเปิดหน้าต่างเวลาซื้อแล้ว อุตสาหกรรมจะจัดระเบียบใหม่แล้วแบนเนอร์ของการควบรวมและเข้าซื้อกิจการเพื่อให้บรรลุระดับอุตสาหกรรมและโครงสร้างองค์กรของการแข่งขัน และของรัฐวิสาหกิจเหล็ก ด้วยการปฏิรูปความเป็นเจ้าของแบบผสมผสาน ส่วนแบ่งของรัฐอุตสาหกรรมเหล็กในอนาคตทุนจะลดลงการลดหุ้นของรัฐและการปฏิรูปแบบผสมความเป็นเจ้าของรัฐวิสาหกิจเหล็ก การลดลงอย่างต่อเนื่องของสัดส่วนของรัฐจะช่วยอุตสาหกรรมเพื่อรักษาเหตุผลในการแข่งขันเต็มรูปแบบ และเพิ่มประสิทธิภาพอุตสาหกรรม


ข่าวประจำวันกวางรู้ว่า เหล็ก และควบรวมกิจการเหล็ก และปรับโครงสร้างของถนนไม่ค้างคืน Shougang และมณฑลเหอเป่ย์เหล็ก และเหล็กกล้าปีบนข้อต่อเนื่องจากปัญหาต่าง ๆ และควั่น แต่การควบรวมกิจการและการปรับโครงสร้างของทิศทางทั่วไปมีการตั้งค่า สถาบันตลาดยังคงคาดว่าการจัดระเบียบประเภทต่าง ๆ ของการปรับโครงสร้าง: คาดว่า 5 ถึง 8 ปี เหล็กที่มีอยู่ในประเทศและกิจการเหล็กจะถูกผสาน เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ 10


ในการควบรวมกิจการและปรับโครงสร้างความคาดหวัง เป็นเวลานานในการ "ตลาดหมี" แผ่นเหล็กมูลค่าลงทุนหุ้น A ลดลงล่าสุดมีการปรับปรุง นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ Wanlian แนะนำเสนอขายเน้นโอกาสในการปรับโครงสร้างระยะสั้นหุ้นเหล็กและแบ่งค่าโอกาส


คู่ของ:กำลังการผลิตเหล็กมีป้อนรอบระยะเวลาที่สำคัญ ถัดไป:จับภาพการปรับเปลี่ยนและการปรับรุ่นให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมเหล็กสำเร็จรูปอย่างถูกต้อง