การป้องกันการค้ามากเกินไปเกิดจากการขาดการปรับปรุงราคาเหล็ก

- May 15, 2017-

ในสหรัฐอเมริกาทุ่ม และ countervailing สืบสวนของเหล็กคาร์บอนและโลหะผสมเหล็กดึงเย็นกลท่อนำเข้าจากจีน วัง Hejun ผู้อำนวยการสำนักสอบสวนเยียวยาทางการค้าของกระทรวงพาณิชย์ของสาธารณรัฐประชาชน กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมว่า มาตรการป้องกันการค้ามากเกินไปนำไปสู่เหล็กสหรัฐฯ บริษัทขาดการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมและการสูญเสียความสามารถในการแข่งขันระหว่างประเทศ จีนไม่เพียงแต่สร้างความเสียหายผลประโยชน์ของคู่ค้า แต่ยัง ช่วยแก้ปัญหาการ ปัญหาที่สหรัฐอเมริกาเผชิญกับอุตสาหกรรมเหล็ก


10 พฤษภาคม กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาออกประกาศนำเข้าจีน เยอรมนี อินเดีย อิตาลี เกาหลีใต้ และสวิตเซอร์แลนด์ของเหล็กคาร์บอน และท่อโลหะผสมเหล็กเย็นกลวาดเริ่มทุ่มสืบสวน ในขณะที่จีนและอินเดีย เงินอุดหนุนเคาน์เตอร์ สำรวจผลิตภัณฑ์เหล่านี้


วัง Hejun ชี้ให้เห็นว่า สหรัฐอเมริกาบ่อยในการนำเข้าผลิตภัณฑ์เหล็กเพื่อเริ่มต้นการตรวจสอบยาการค้า และใช้มาตรการเข้มงวดพูดกังวลของสมาชิกองค์การการค้าโลก ตามสถิติเรา International Trade Commission จาก 2000 เป็น 2016 ไทยรวม 283 ต่างประเทศนำมาตรการบรรเทา 147 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เหล็ก บัญชี 52% ไว้ มาตรการป้องกันการค้ามากเกินไปนำไปสู่การขาดการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมและการสูญเสียของการแข่งขันระหว่างประเทศของบริษัทของเราเหล็ก ไม่เพียงแต่ เป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของคู่ค้า แต่ยัง ช่วยแก้ปัญหาที่ห่วงเราเหล็ก


วัง Hejun เน้นว่า จีนได้เสมอต้านละเมิดสอบสวนเยียวยาทางการค้า มาตรการเยียวยาทางการค้าบ่อยจะไม่เพียงแต่ช่วยในการบรรเทาความเสียหาย โดยผู้สมัครสหรัฐฯ อ้างว่า แต่ยังจำเป็นต้องส่งผลกระทบต่อผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมปลายน้ำของสหรัฐอเมริกา ก็หวังว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนของสหรัฐฯ จะอย่างรอบคอบ และเป็นธรรมจัดการกรณี และสร้างสภาพแวดล้อมที่มีเสถียรภาพ และคาดการณ์ตลาดสำหรับการค้าและความร่วมมืออุตสาหกรรมเหล็กเกี่ยวกับเรา


Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชั่นครบวงจรสำหรับทั้งหมดของท่อเหล็ก เหล็กแผ่น เหล็กเส้น และเหล็กท่อฟิตติ้งต้อง เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกและจำหน่ายท่อเหล็ก สแตนเลสเหล็กแผ่นและสแตนเลสบาร์ในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้อย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกที่อยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการพร้อมกับลูกค้าของเรา


ถ้าคุณมีความตั้งใจที่จะเข้าใจเรา แล้วเรียกว่าเร็ว ๆ นี้


   


Tel: + 86 029 89306039

โทรสาร: 029-89306039


คู่ของ:ข้อศอก 90 องศา ถัดไป:Li ครอสส์: วิธีทราบรุ่นอัจฉริยะในอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กของจีน