นโยบายสิ่งแวดล้อมจำกัดการผลิตแม้ในขณะเหล็กรอบระเบิดเพิ่มสูงขึ้นร้อยหยวน

- Oct 10, 2018-


ตลาดจุดยังคงเพิ่มขึ้น แตกต่างจากเมื่อวาน ราคาตลาดเหล็กเหนือ-ใต้มีการเติบโตเล็กโทนหลัก ผู้ค้ามากขึ้นร่วมดำเนินการ คือ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในก้าว เนื่องจากของเมื่อวานนี้ปริมาณของสินค้า ล่วงหน้าตลาดวันนี้ แต่ตลาดใต้ร้อนเย็นเล็กน้อย การจัดส่งโดยรวมยังไม่ถึงระดับของเมื่อวานนี้ สามารถวัด โดยปกติเท่านั้น ภาคเหนือมีจัดการที่ดี ตลาดมีการใช้งาน เติมปลายน้ำของบวก แผ่นร้านค้าส่วนใหญ่ยกกำลังสองครั้ง แต่สถานการณ์ทั่วไปเป็นสินค้าปกติของธนาคารหลังจากเทศกาล เก็งกำไรเงินป้อนสถานการณ์ได้ยังปรากฏ


KIMBERLY PIPE 12- (164).jpg


ปัจจุบัน หลังตลาดประสิทธิภาพโดยรวมนอกเหนือจากที่ก่อนหน้านี้คาด ส่วนใหญ่ของมุมก่อนเทศกาลที่ตุลาคมเหล็กหรือก่อนการระงับทัศนคติของหนุ่มสาว แต่ ushered ในการเริ่มต้น ไม่จะเปลี่ยนโทนสีทั้งหมด ว่ามันหมายความ ว่า เมืองเหล็กเพื่อเปิดตัวคลื่นของตลาดขึ้นแข็งแกร่งอย่างยั่งยืน

สำหรับระยะสั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดของเงินสิบ การกำหนดเวลาไม่เกิน แต่เสียงใหญ่ของโช๊คสิบเงินจะไม่เปลี่ยนแปลงมากในขณะนี้ แต่จังหวะที่จะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

คู่ของ:เหล็กสั้นประหยัดมากต้องอ่อนแอหรือสั่นสะเทือนต่ำ ถัดไป:ราคาเหล็กในประเทศปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยจากความผันผวนของราคาแร่นำเข้า