นโยบายการผลิตด้านสิ่งแวดล้อมที่ลดลงแม้ในช่วงระยะเวลาการระเบิดเหล็กเพิ่มขึ้นร้อยหยวน


ตลาดสปอตยังคงเพิ่มขึ้น แตกต่างจากเมื่อวาน, ราคาเหล็กในตลาดภาคใต้มีขนาดเล็กเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเสียงหลักผู้ค้ามากขึ้นการดำเนินงานแบบครบวงจร ข้อตกลงมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเนื่องจากมีปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้นเมื่อวานนี้ แต่ตลาดในภาคใต้ร้อนระบายความร้อนเล็กน้อยโดยรวมแล้วปริมาณการจัดส่งโดยรวมยังไม่ถึงระดับเมื่อวานนี้สามารถวัดได้ตามปกติเท่านั้น ตลาดภาคเหนือมีการจัดการที่ดีในตลาดมีการใช้งานการเติมเต็มปลายน้ำของบวกแผ่นพ่อค้าสองครั้งยกส่วนใหญ่ แต่สถานการณ์ทั่วไปคือการเติมเต็มปกติของธนาคารหลังจากเทศกาลเงินเก็งกำไรเพื่อป้อนสถานการณ์ยังไม่ได้ปรากฏตัวขึ้น


KIMBERLY PIPE 12- (164).jpg


ปัจจุบันหลังจากที่ผลการดำเนินงานของตลาดโดยรวมเกินกว่าความคาดหวังของตลาดก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่มุมมองก่อนเทศกาลที่เดือนตุลาคมเหล็กหรือคนแรกที่ปราบปรามทัศนคติของหนุ่มสาว แต่เปิดตัวในการเริ่มต้นไม่ได้เป็นเสียงทั้งหมดจะมีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นว่าเมืองเหล็กจะเปิดตัวคลื่นของการเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในตลาด?

สำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ ของการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดของเงินสิบระยะเวลาไม่ได้เป็นผู้ใหญ่มากเกินไป แต่โทนสีเงินขนาดใหญ่ของช็อตเงิน 10 ชิ้นจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักในช่วงเวลา แต่ก้าวจะเปลี่ยนไปนิดหน่อย