แนะนำสั้น ๆ ของ 304 เหล็กแผ่นสแตนเลส

- May 11, 2016-


แผ่นเหล็กสแตนเลส 304 กับโปรแกรมอย่างกว้างขวาง การกัดกร่อน ทนความร้อน อุณหภูมิต่ำความแข็งแรง และ สมบัติเชิงกล ปั๊มดัดเช่นความสามารถในงานดีร้อน ปรากฏการณ์การแข็งตัวไม่ร้อน (ไม่ใช่แม่เหล็ก ใช้อุณหภูมิ - 196 ° C)


สแตนเลส 304L จานหลังเชื่อม หรือขจัดความเครียด มีการกัดกร่อนทนทานข้าวขอบ ภายใต้เงื่อนไขของโดยความร้อน มันสามารถเก็บความต้านทานการกัดกร่อน อุณหภูมิ - 196 ° C ถึง 800 องศาเซลเซียส


แบ่งออกเป็น 5 ประเภทตามลักษณะของเหล็กเกรด: austenite สเต - เหล็ก เม็ดเหล็ก และชนิดสมี ฝนทำให้แข็งได้ สามารถทนต่อความต้องการกรดออกซาลิ กรดกำมะถัน แหล่งซัลเฟต ไนเตรท กรดไนตริก กรดไฮโดรฟลูออริก กรดกำมะถัน คอปเปอร์ซัลเฟต กรดฟอสฟอริก กรดฟอร์มิก กรดอะซิติก ฯลฯ ทุกชนิดของการกัดกร่อนกรด ใช้ในสารเคมี อาหาร ยา ทำกระดาษ น้ำมัน และอุตสาหกรรมพลังงานปรมาณู และก่อ สร้าง เครื่องครัว โต๊ะอาหาร รถยนต์ เครื่องใช้ครัวเรือนทุกชนิดอะไหล่


สแตนเลสแผ่นพื้นผิวราบรื่น ความอ่อนตัวสูง เหนียว และเชิงกลความแข็งแรง กรด และด่างการกัดกร่อนของก๊าซ แก้ปัญหา และสื่ออื่น ๆ ชนิดของโลหะผสมเหล็กไม่ง่ายสนิม แต่ไม่เกิดสนิมไม่ได้

‍‍

ตามวิธีการทำ แผ่นสแตนเลส 304 สามารถแบ่งออกเป็นร้อนกลิ้งและกลิ้งเย็นสองชนิด รวมถึง 0.02 มม.ความหนา 4 ของบางเย็นรีดแผ่นและแผ่นหนา 4.5 ถึง 100 มม.


เพื่อให้แน่ใจว่า แรงแผ่นสแตนเลส แรงดึง ยืดตัว และความแข็ง และคุณสมบัติทางกลอื่น ๆ ทุกชนิดที่สอดคล้องกับความต้องการ ก่อนส่งมอบเหล็กหลังจากหลอม ของแข็งรักษา และ รักษาริ้วรอย รักษาความร้อน


พื้นผิวแผ่นสแตนเลส 304 มีความสวยงาม และโอกาสที่จะใช้กระจาย ซึ่งมีประสิทธิภาพมากเช่นทนต่อการกัดกร่อนประสิทธิภาพดี ยาวทนทานกว่าเหล็กธรรมดา แรงสูง และดังนั้นสามารถใช้แผ่นบาง ต้านทานอุณหภูมิสูง และความแข็ง แรงสูง จึงสามารถต่อสู้ไฟไหม้ อุณหภูมิ การประมวลผลดีคือง่ายต่อการแปรรูปพลาสติก บำรุงรักษาง่ายฐานบนไม่ผิว ทำความสะอาด และเคลือบ เงา งานเชื่อมที่ดี

คู่ของ:ท่อสแตนเลส 304 ขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางสำหรับปิโตรเลียมแตก ถัดไป:ลูกค้าจากเวียดนามเยี่ยมชมโรงงานของเรา