การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชุด 304

- May 16, 2016-


304 สแตนเลสมีแพร่หลายใช้ในการผลิตแผ่นสแตนเลส ท่อสแตนเลส ข้อต่อสแตน บาร์/ราวแขวนผ้าสแตนเลส และอื่น ๆ อุปกรณ์สแตนเลส ที่นี่เราวิเคราะห์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิม 304 ดังต่อไปนี้:


เหล็กสแตนเลส 304 มีประสิทธิภาพการต้านทานการกัดกร่อนตามขอบเกรน ความต้านทานการกัดกร่อน ทำงาน และปั๊มประสิทธิภาพซึ่งสามารถใช้เป็นสแตนเลสทนทานต่อความร้อน ในเวลาเดียวกัน นี้เหล็ก - 180℃under สภาพของสมบัติเชิงกลที่ดี ในสถานะของของแข็งปั้นและความเหนียวของเหล็ก ความสามารถในงานเย็นเป็นดี ในการออกซิไดซ์กรด และบรรยากาศกร่อน น้ำ และสื่ออื่น ๆ เป็นผล การผลิตท่อสแตนเลส 304 และการบริโภคเป็นใหญ่ที่สุด มากที่สุดอย่างกว้างขวางขอบเขตของเกรดเหล็ก


เหล็กสแตนเลส 304 มีดีประสิทธิภาพการทำงานร้อน และเย็น ใช้ของร้อน และเย็นกระบวนการทำงาน ทั่วไปปลอมวัสดุ ราวสแตนเลส ลวดสแตนเลส เหล็กแผ่นสแตนเลส สแตนเลสสตริป ลวด และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์โลหะ ทุกชนิดร้อนทำงานช่วงอุณหภูมิของ 900-1180 ℃. เย็นทำจะยากง่าย ไม่พิเศษ เนื่องจากเหล็กสองชนิดคือเย็นแข็งตัวง่าย เมื่อเย็นแมพใหญ่เกินไป ต้องอยู่กลางหลอมรักษา สำหรับดำเนินการต่อไป


1. กระบวนการความร้อน


ท่อเหล็กสแตนเลส 304 ของแข็งรักษาอุณหภูมิ 1080-1100 ℃ น้ำหล่อเย็น หรือระบายความร้อนอากาศ เย็นกลางหลอมอุณหภูมิมากกว่าใน 850-970 ℃ ความร้อนน้ำเก็บรักษาหลังจากเวลาบางอย่าง หลังจากของแข็งรักษาองค์กรสำหรับเหล็กสเตน บางครั้งมีจำนวนเล็ก ๆ ของเฟอร์ไรต์


2. เชื่อม


ท่อสแตนเลส 304 ยับยั้งฝนคาร์ไบด์เมื่อเชื่อม เชื่อมสามารถใช้วิธีการทั่วไป คู่มือไฟฟ้าเชื่อม คาร์บอน 0.04% - 0.04% ของส่วนที่บางขนาดของเหล็กสแตนเลส 304 สามารถนำอิเล็กโทรด 002 ไม่ให้แนวโน้มการกัดกร่อนระหว่างผลึกหลังส่วนหนา การเชื่อม ให้การกัดกร่อนระหว่างเม็ด ต้านทานหลังการเชื่อม ต้องรักษาความร้อน หลังการเชื่อม และไม่ มีความ ร้อน ควรเปลี่ยนสแตนเลสสเตนเลส 304 L หรือมั่นคง


3.ประสิทธิภาพการทำงานขึ้นรูปเย็น


เหล็กสแตนเลส 304 แผ่นบางในกระบวนการแอพลิเคชัน มักใช้ในรูปงานเย็น รูปประสิทธิภาพเย็นเป็นราบรื่นรูปร่างและผลผลิตของการวัดของตัวชี้วัดทางเทคนิคที่สำคัญ เย็นขึ้นรูปผลลัพธ์สแตนเลส 304 ขึ้น นอกจากนี้ยังมีความซับซ้อนมาก ในแง่ของกายภาพของ ปัจจัยส่วนใหญ่เป็นผลของส่วนประกอบเหล็ก คือ อัตราส่วนของโครเมียมและนิกเกิลเท่ากับแรงดึงคุณสมบัติทั่วไปของดัชนียืดเป็นสมบัติที่สำคัญ ควรถูกควบคุมเพื่อให้ได้รูปประสิทธิภาพ เย็นดีในอัตราส่วนเหล็กของโครเมียมและนิกเกิลที่เทียบเท่ากับในช่วงที่เหมาะสม


4.ประยุกต์


อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับอาหาร มันยังมีกันอย่างแพร่หลายโดยทั่วไปใช้อุปกรณ์เคมี ชิ้นส่วนอุปกรณ์อุตสาหกรรมพลังงานปรมาณู ฯลฯ เหมาะสำหรับวาดชิ้นส่วนลึก และท่อกรด คอนเทนเนอร์ ฯลฯ ยานพาหนะ กล่องอะไหล่ เครื่องใช้ในบ้านใช้วัสดุนี้ ได้ในการผลิตสเตนเลสและเหล็ก ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตบางผนัง การบริโภคกรดท่อ และชิ้นส่วน ฯลฯ มักใช้สแตนเลสโครเมียมและนิกเกิลและเหล็กสแตนเลสเชื่อมหลักวัสดุ ส่วนประกอบไม่ใช่แม่เหล็ก และใช้คอมโพเนนต์ในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิต่ำ

คู่ของ:แนะนำของ 4501 วัสดุแผ่น UNS S32760 EN 1.4501 ถัดไป:วัสดุไร้รอยต่อท่อและท่อ (ASTM A789S32001)