337 สืบสวนเกี่ยวกับคาร์บอนเหล็กและโลหะผสมเหล็กผลิตภัณฑ์

- May 05, 2016-

ในเวลาท้องถิ่นที่ 26 เมษายน บริษัทเหล็กสหรัฐใช้การนานาค้าค่าคอมมิชชั่นของไทย ขอจีนเขาเป่ยเหล็ก และ กลุ่มเหล็ก เซี่ยงไฮ้เบ้าเหล็ก กลุ่ม และองค์กรอื่น ๆ เหล็ก 40 จีนส่งออกสหรัฐอเมริกาเหล็กคาร์บอน และโลหะผสมผลิตภัณฑ์เหล็กที่ยื่นการตรวจสอบที่ 337 และเผยแพร่ยกเว้นแบบถาวรหรือคำสอน มันจะใช้เวลาที่นานาชาติสำนักงานการค้าของสหรัฐอเมริกา 30 วันจะประเมินคำร้อง แล้ว ตัดสินใจว่า จะดำเนินการสืบสวน หรือไม่ ครั้งหลังจากเก็บเอกสารการตอบรับความล้มเหลว จากนั้นวิสาหกิจจีนเหล็กเป็นอาจจะผูกขาดปรับเกี่ยวกับสืบสวน


บรรพบุรุษของ บริษัทเหล็กสหรัฐอเมริกาก่อตั้งใน 1864, Carnegie เหล็ก บริษัท สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ใหญ่ที่สุดรวมวิสาหกิจเหล็ก จีนถูกกล่าวหาเหล็กวิสาหกิจ และควบคุมของพวกเขา colluded จำหน่ายราคา ขโมย ความลับทางการค้า และฉลากเป็นเท็จเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีการค้า ความต้องการตามสหรัฐ "กฎหมายภาษีอากรปี 1930" ส่วน 337 สืบสวน บล็อกเหล็กจีนส่งออกผลิตภัณฑ์ไปเป่าสหรัฐสหรัฐสตีล คอร์ปอเรชั่น จะใช้ทุกวิธีจะต่อสู้กับการค้ายุติธรรม และดำเนินการกรณีเงินอุดหนุนต่อต้าน และป้องกันการทุ่มตลาด ส่งเสริมการทำงานบังคับใช้กฎหมายที่มีอยู่

337 สอบสวนหมายถึงสหรัฐอเมริกาสำนักงานการค้าระหว่างประเทศสามารถเป็นไปตามส่วนที่ 337 ของปี 1930 กฎหมายภาษี เปิดการสืบสวนพฤติกรรมไม่เป็นธรรมของการลงโทษการค้านำเข้า


หัวหน้าการค้าพาณิชย์สำนักยาให้อยู่ และกล่าวว่า สอบสวน 337 เน้นการละเมิดสิทธิทรัพย์สินทางปัญญา และผลิตภัณฑ์เหล็กเป็นผลิตภัณฑ์ค่อนข้างแก่ ๆ มีไม่มีสิ่งดังกล่าวเป็นข้อพิพาทเป็นทรัพย์สินทางปัญญา มีข้อกล่าวหาการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่เรียกว่าไม่มีมูล หวังว่านานาชาติค้าค่าคอมมิชชั่นของไทยเพื่อยกเลิกการร้องเรียน บริษัทเหล็กสหรัฐอุตสาหกรรมเหล็กจีนยื่นการตรวจสอบที่ 337 เป็นฐานในจีนส่งออกของเหล็กได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในต้นปี 2557 จีนส่งออกเหล็กยังคงเพิ่มขึ้น โดยในปี 2015 ส่งออกเหล็กสัดส่วนมากกว่า 10% รวมผลผลิต

ระหว่างแรงเสียดทานทางการค้ากับจีนผลิตเหล็กที่ใหญ่ที่สุดที่มีในโลก เพื่อให้ห่างไกลการเคลื่อนไหวของสตีล คอร์ปอเรชั่นสหรัฐอเมริกาคือ การกระทำที่กล้าหาญ และมีความรุนแรงมากที่สุด

ปัจจุบัน จีนเหล็กผลิตบัญชีสำหรับเกือบครึ่งหนึ่งของโลก การส่งออกเหล็กจีนสาเหตุต่างชาติทุ่ม แต่ในนามของการละเมิดสิทธิทรัพย์สินทางปัญญาของวัน นี้เป็นกรณีแรก กรรมการสมาคมอุตสาหกรรมเหล็กจีนให้อยู่ และกล่าวว่า พวกเขาก็ตกใจ โดยการใช้ "337 สอบสวน" สหรัฐเหล็ก Corporation เอาต์พุตควบคุมที่เกี่ยวข้อง ราคา ปลอมต้นกำเนิดและทรัพย์สินทางปัญญาที่เรียกว่าสิทธิละเมิดค่าธรรมเนียมตามข้อเท็จจริงไม่มี ความขัดแย้ง และที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งงาน ดังนั้น ในความหวังที่ว่า การค้าระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาค่านายหน้าต้องการยกเลิกการร้องเรียน

ผู้อำนวยการกล่าวว่า จีนเหล็กและเหล็กสมาคม เป็นองค์กรอุตสาหกรรม เสมออย่างเคร่งครัดปฏิบัติ ตามกฎหมายจีน และเป็นไป ตามกฎของกิจกรรมพหุภาคีระหว่างประเทศ

กรรมการก็ เน้นที่อุตสาหกรรมเหล็กในประเทศจีนและไทยแบ่งปันความสนใจแบบกว้าง ๆ ทั่วไป อุตสาหกรรมเหล็กจีนตกลงที่จะแลกเปลี่ยนมุมมองผ่านการสื่อสาร การเจรจา และปรึกษาหารือกับสหรัฐเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายสามารถเต็ม และพยายามที่จะร่วมรักษาได้ตลาด ต่อต้านการปกป้องการค้า และร่วมกันรับมือกับปัญหา overcapacity เหล็กทั่วโลก


คู่ของ:แผ่นเหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์ ASTM A240 ถัดไป:ไม่มีรอยต่อท่อเหล็กคาร์บอนผลิตจีน