สองท่อ

สองท่อ

Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชันครบสองท่อต้องการ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกและจำหน่ายท่อที่สองในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด ท่อดูเพล็กซ์ถูก origi

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ฮ็อทฮุยพิเศษเหล็ก Co., Ltd เป็นผู้ผลิตท่อที่สองจีนและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัทและผู้ขายและส่งออกท่อสองมืออาชีพชื่อดัง เราจะชวนคุณสามารถซื้อ และขายส่งคุณภาพท่อเหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์ สองเหล็กม้วนสแตนเลส แผ่นสแตนเลสเพล็กซ์ สองขดลวดจากโรงงานของเรา

Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชันครบสองท่อต้องการ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกและจำหน่ายท่อที่สองในประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุด สองท่อเดิมสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหาการกัดกร่อนที่เกิดจากแบริ่งคลอไรด์ระบายน้ำและของเหลวอื่น ๆ กระบวนการทางเคมีที่รุนแรง ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีรับอย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกอยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการให้กับลูกค้าของเรา

เกรดและวัสดุที่ใช้:

2205, 904L, S31803, 330, 660, 630, 17-4PH, 631,17 7PH, 2507 ฉ 51, S31254 เป็นต้น

ขนาด: DN15-600 หรือ ตามกำหนดเอง

บรรจุภัณฑ์:

มาตรฐานส่งออกบรรจุ หรือ ตามกำหนดเอง

ชนิด:

สองแถบเหล็กสแตนเลส ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์ แผ่นสแตนเลสเพล็กซ์ แผ่นเหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์ แถบขดลวดสแตนเลสเพล็กซ์ฯลฯ

ค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ท่อสอง สองท่อเหล็กสแตนเลส แผ่นสแตนเลสเพล็กซ์ สองเหล็กม้วนสแตนเลส เหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์คอยล์ สองเหล็ก ท่อสเตนเลสดูเพล็กซ์

คู่ของ:เหล็กกล้าไร้สนิมดูเพล็กซ์ ถัดไป:ขดลวดสแตนเลส

สอบถาม